Bình luận

Có thể bạn quan tâm

 • 02 Tháng Mười, 2017

  Nếu bạn muốn có một không gian phòng ngủ đẹp và có một không hai thì bạn nên nghĩ đến phong cách Futuristic, một phong cách mới lạ với những đường nét thiết kế phá cách độc đáo

  Mục Nội ThấtBởi rsa.vn

 • 02 Tháng Mười, 2017

  Phòng tắm kính đang ngày càng được nhiều người lựa chọn cho những không gian nhà tắm đẹp bởi không chỉ giúp tách biệt khu vực tắm với không gian bên ngoài bởi những vách kính cường lực mà còn giúp cho phòng tắm của bạn thêm sang trọng và đẹp hơn.

  Mục Nội ThấtBởi rsa.vn

 • 02 Tháng Mười, 2017

  Với tông màu trắng xám sang trọng làm chủ đạo, mẫu phòng ngủ đẹp này còn ấn tượng hơn khi thiết kế được lấy cảm hứng từ việc đan len hay thêu chữ thập độc đáo làm chủ đề.

  Mục Nội ThấtBởi rsa.vn

 • 25 Tháng Chín, 2017

  Khách hàng mong muốn trung tâm triển lãm không chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản mà còn thay đổi ấn tượng chung về văn phòng làm việc và không gian trưng bày trong quá khứ, và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn và thư giãn. Để tối đa hóa tính thanh khoản của không gian, cách bố trí được tập trung vào phòng triển lãm hình tròn, với bốn quầy xung quanh các trụ cột màu đen, tạo ra một ảnh hưởng trực quan mạnh mẽ...

  Mục Nội ThấtBởi rsa.vn

 • 20 Tháng Chín, 2017

  IDA Workplace + Strategy designed the new offices of entrepreneurial coworking space Taipei 101 Cloud Coworking, located in Taipei, Taiwan. Taipei 101 created a conceptual workplace in the building that called 101 Cloud, placing the importance of cultivating the young entrepreneurs above all and reversing their constant business pattern.

  Mục Nội ThấtBởi rsa.vn